HANISUL VIETNAM tự hào là nhà phân phối ĐỘC QUYỀN mỹ phẩm đông y thảo được thiên nhiên từ Hàn Quốc tại Việt Nam

HANISUL đến VIỆT NAM để thực hiện giấc mơ làn da đẹp tự nhiên và trẻ hoá thanh xuân.

Đột phá bằng sự giao thoa giữa y học phương Đông và công nghệ cao y học phương Tây. Mỹ phẩm đông dược Hàn Quốc HANISUL còn có khả năng rút ngắn khoảng cách đến với khách hàng bằng uy tín, chất lượng được khẳng định và nổi tiếng tại Hàn Quốc.

CÂU CHUYỆN VỀ  MỸ PHẨM ĐÔNG DƯỢC HÀN QUỐC HANISUL

Mỹ phẩm Hanisul dựa trên nền tảng chiết xuất từ thiên nhiên (MO-A) được cấp bằng sáng chế của MedicalO (*) là món quà vô giá từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm nằm sâu trong lòng đất. Được sản xuất bằng nguyên liệu thực vật và vô hại đối với cơ thể người. Hanisul được chứng nhận là loại mỹ phẩm an toàn và hiệu quả cao trong dưỡng da tự nhiên và điều trị da.

Mỹ phẩm đông dược Hanisul được sản xuất trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất, là loại mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên không có paraben, talc, màu nhân tạo, dầu khoáng, benzophenone…Chắt lọc lấy những gì tinh túy nhất bằng phương pháp hơi sương được đảm bảo an toàn và lợi ích khi sử dụng.

*Medical O: Là hãng mỹ phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các bác sĩ hàng đầu của y học Phương Đông kết hợp công nghệ cao của Phương Tây, chỉ sử dụng những nguồn nguyên liệu đã trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt.

CÂU CHUYỆN VỀ MEDICAL O

• Nổ lực phát triển, đưa y học phương Đông lên một tầm cao mới

• Đầu tư trang thiết bị, cơ sở và phương pháp sản xuất tiên tiến hiện đại

• Không ngừng cải tiến, đó là lựa chọn để chúng tôi cùng Trường Đại Học Inha và Khoa Y trường Đại Học Korea đồng nghiên cứu phát triển sản phẩm

• Đăng ký bằng sáng chế đã qua kiểm định nghiêm ngặt

MedicalO – Nổ lực bền bỉ đưa thành tựu ưu việt của nền y học cổ truyền Hàn Quốc vươn ra thế giới

Hình ảnh biểu tượng của MedicalO được thể hiện bởi một hình tròn tượng trưng cho cầu nối giữa y học phương Đông và y học phương Tây. Bên cạnh đó, những vòng tròn tâm huyết còn là chiếc cầu nối vững chắc giữa chúng tôi với người tiêu dùng khắp thế giới. Đặt tầm nhìn, giá trị của doanh nghiệp cân xứng với sự chuyển động liên tục không ngừng như vòng xoay tạo hoá từ thiên nhiên ban tặng.

HANISUL tự hào mang đến dòng mỹ phẩm chăm sóc da chính hãng chất lượng cao. Mỹ phẩm đông y thảo mộc Hanisul được nghiên cứu, sản xuất trên nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất theo công thức bảo mật. Bí quyết làm đẹp từ Hàn Quốc chứa đựng phương thức bào chế tinh túy nhất từ thiên nhiên thông qua phương pháp hơi sương , bào chế từ các loại thảo mộc tự nhiên quý hiếm nằm sâu trong lòng đất.

Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ trưởng khoa đông y hàng đầu tại Hàn Quốc. Mỹ phẩm HANISUL đã được chứng nhận của MedicalO cùng Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc chứng nhận an toàn và hiệu quả cao. Các thành phần chính trong mỹ phẩm HANISUL từ thiên nhiên là giải pháp điều trị , đặc trị hữu hiệu cho các vấn đề về da (mụn, dị ứng, kích ứng cao,…). Ngoài ra, các tinh chất này còn có công dụng rõ rệt trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng làn da trẻ hoá bằng thảo mộc.

Natural

Thành phần tự nhiên

Bio Medical

Y học Phương Đông

Dr. Network

Mạng lưới bác sĩ Phương Đông

Medical Research

Phòng Khám – Nghiên cứu – Bằng sáng chế Y học

Medicine Patent

Bằng sáng chế dược phẩm – Thử nghiệm – R&D

HANISUL NATURAL COSMATIC

1

Natural

Thành phần tự nhiên

Việc sử dụng các thành phần phương Đông tự nhiên cung cấp năng lượng cao cấp cho da

2

Bio Medical

Y học Phương Đông

Hơn 1000 năm hiểu biết phương Đông tìm ra bí quyết chiết xuất

3

Dr. Network

Mạng lưới bác sĩ Phương Đông

Phát triển bởi đại diện các bác sĩ phương Đông của Hàn Quốc.

4

Medical Research

Phòng Khám – Nghiên cứu – Bằng sáng chế Y học

Đại học Hàn Quốc, phòng thí nghiệm nghiên cứu của Đại học Inha đã hợp tác để xác minh hiệu quả y tế của sản phẩm

5

Medicine Patentl

Bằng sáng chế dược phẩm – Thử nghiệm – R&D

Nhiều tài sản trí tuệ và bằng sáng chế đã được đăng ký bởi hệ thống R&D chuyên nghiệp

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ ĐÔNG Y